Tài sản thực, giá trị thực. Tạo lập các giá trị thịnh vượng.

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

Khách hàng là trung tâm, Chuyên nghiệp và Sáng tạo trong công việc, Thân thiện và luôn luôn hướng đến tương lai. Để thành công và phát triển bền vững.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục tiêu chiến lược

  1. Tầm nhìn

    Trở thành Công ty tư vấn đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

  2. Sứ mệnh

    Cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm thực tế thông qua trao đổi, giao lưu văn hóa và chuyển giao tri thức nhằm tạo ra giá trị vật chất và tinh thần phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

  3. Mục tiêu chiến lược

    Với phương châm: “Nâng tầm tri thức – Hội nhập toàn cầu”, PHAT LOC GROUP sẽ mở rộng hợp tác với tất cả các đối tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ; Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng, đối tác cũng như cán bộ nhân viên trong công ty.

Giá trị cốt lỗi

Mục tiêu
Tiên phong
Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thân thiện với môi trường, phục vụ nhu cầu cấp tiến của người tiêu dùng.
Mục tiêu
Tâm huyết
Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.
Mục tiêu
Công bằng
Công bằng với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.
Mục tiêu
Trung thực
Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động và giao dịch.
Mục tiêu
Nhân văn
Xem con người là yếu tố then chốt, đồng sức đồng lòng xây dựng, phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội với tinh thần nhân ái, nhân văn.
Mục tiêu
Hỗ trợ
Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công, quý khách vui lòng thông báo bằng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty. Trong vòng 48h công ty sẽ cử người xuống khảo sát tại công trình, xác định nguyên nhân và có phương án khắc phục sửa chữa.