Tài sản thực, giá trị thực. Tạo lập các giá trị thịnh vượng.

Kinh Doanh Bất Động Sản

Phát Lộc Group

Phatloc hiện đang phát triển một danh mục bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở (căn hộ, nhà phố, biệt thự), khu đô thị, Office-tel, thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên Nghiệp
Chúng tôi đảm bảo tất cả các dự án được thực hiện với sự chuyên nghiệp cao nhất đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.
Uy Tín
Uy Tín là chính sách duy nhất và chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành tất cả các dự án với tính toàn vẹn, không chỉ với khách hàng, mà còn với mọi đối tác.
Luôn Cải Tiến
Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ và phương pháp tốt nhất để đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện nhanh chóng và đạt chất lượng cao nhất trong từng dự án.

Môi giới nhà đất bất động sản

Bất động sản nhà đất

Bất động sản nhà ở luôn là một trong những mảng hoạt động cốt lõi của Phát Lộc. Phát Lộc đã dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Bất động sản Nhà ở và hiện đang là đại lý bán và cung cấp một loạt các dự án bất động sản nhà ở chất lượng cao trên thị trường TP Hồ Chí Minh

Bộ phận Kinh doanh Nhà ở sẽ mang đến cho cả người mua nhà và các nhà đầu tư dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn quốc tế và giải pháp tài chính hiệu quả hỗ trợ quyết định mua nhà của khách hàng. Hãy tìm hiểu các dự án của Phát Lộc và vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Văn Phòng Cho Thuê

Phát Lộc hiện có hơn 700 khách hàng tính nhiệm gửi mua bán văn phòng trên cả nước. Mạng lưới rộng khắp toàn cầu của chúng tôi giúp tìm kiếm bất kỳ loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng và ở bất cứ đâu.

Cho Thuê Bán Lẻ

Gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 1995, đội ngũ Tư vấn Cho thuê Mặt bằng Bán lẻ của Phát Lộc đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường và có kinh nghiệm vững chắc trong việc quản lý bất động sản của khách hàng. Là đội ngũ năng động và có năng lực nhất tại Việt Nam, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng chính xác những yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Với dịch vụ tư vấn bán lẻ của Phát Lộc, khách hàng có thể tìm kiếm các loại hình mặt bằng bản lẻ đa dạng bao gồm nhà phố, trung tâm mua sắm và khối đế bán lẻ.

Căn hộ cho thuê

Đội ngũ Tư vấn Cho thuê Nhà ở của Phát Lộc là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê và tiếp thị các dự án ở các mức quy mô khác nhau. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nỗ lực tìm kiếm một căn nhà lý tưởng cho bạn với mức giá và vị trí hợp lý.
Hiện Phát Lộc đang chào thuê các dự án nhà ở tại Hồ Chí Minh, liên hệ với đội ngũ Tư vấn cho Thuê của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch Vụ

Chúng tôi kết nối chuyên môn trên các dịch vụ, thị trường và địa lý để mang lại kết quả biến đổi. Chúng tôi thiết kế, xây dựng, tài chính, vận hành và quản lý các dự án xây dựng

Thiết kế nội thất 3D theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế đẹp phù hợp với công năng sử dụng với đầy đủ tiện nghi. Các kiến trúc sư sẽ tu vấn cho bạn lựa chọn những vật liệu nào cho phù hợp với công năng mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Phát triển 90%
Thiết kế 80%
Marketing 70%