Tài sản thực, giá trị thực. Tạo lập các giá trị thịnh vượng.

Thiết Kế Nội Thất

4-1

Bạn đang băn khoăn chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất căn hộ mà bạn vừa mua ?

Phát Lộc Group không ngại được lắng nghe những mong muốn và những yêu cầu của quý khách hàng trong việc thiết kế căn hộ sao cho phù hợp và đúng với nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ chìa khóa trao tay – chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ những yêu cầu từ phía khách hàng nhằm hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Lý do chọn Phát Lộc

Cung Cấp
LUÔN CẬP NHẬT CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ VÀ Ý TƯỜNG MỚI NHẤT
Cung Cấp
KINH NGHIỆM LÂU NĂM
Cung Cấp
NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM
Cung Cấp
UY TÍN - AN TOÀN
Cung Cấp
MIỄN PHÍ TƯ VẤN, KHẢO SÁT
Cung Cấp
2 XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT QUY MÔ LỚN

Thiết kế nội thất căn hộ là thế mạnh của Phát Lộc

Phát Lộc chuyên thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế thi công Nhà phố, Biệt thự…với đa dạng các phong cách thiết kế khác nhau từ phong cách nội thất cổ điển, phong cách nội thất hiện đại, phong cách nội thất bán cổ điển…mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa cũng như nhiều giải pháp hiệu quả.

Sáng Tạo và Tiên Phong

Phát Lộc không chỉ tiên phong trong các giải pháp thiết kế nội thất căn hộ. Chúng tôi không ngừng cập nhật các xu hướng mới, những giải pháp tối ưu nhất để tạo nên những căn hộ trong mơ, đẳng cấp, sang trọng và phù hợp với từng khách hàng và từng nhu cầu sử dụng.

Bắt Kịp Xu Hướng

Phát Lộc không ngừng sáng tạo và cho ra nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ, có tính thẩm mĩ và tiện nghi, hiện đại cho không gian căn hộ. Do đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt từ quý khách hàng – đây là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có thể phục vụ tốt tất cả mọi khách hàng.

Mang Đến Sự An Tâm Cho Khách Hàng

Khách hàng không phải bận tâm những mối lo âu trong thiết kế thi công căn hộ, biệt thự, nhà phố khi có sự trợ giúp của đội ngũ Nhân Việt Decor. Chúng tôi cam kết tiến độ thi công căn hộ nhanh chóng, đúng thời hạn.

Sự Cam Kết

Giấc mơ về một tổ ấm tiện nghi và hiện đại của cả gia đình được trở nên trọn vẹn, hoàn hảo với sự trợ giúp của Phát Lộc. Chúng tôi cam kết một không gian với những thiết kế nội thất đậm chất riêng và dấu ấn cho từng khách hàng. Con trẻ có không gian thỏa thức sáng tạo với tuổi thơ, còn vợ chồng có không gian riêng tư, lãng mạn, ngọt ngào.

Dịch Vụ

Chúng tôi kết nối chuyên môn trên các dịch vụ, thị trường và địa lý để mang lại kết quả biến đổi. Chúng tôi thiết kế, xây dựng, tài chính, vận hành và quản lý các dự án xây dựng

Thiết kế nội thất 3D theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế đẹp phù hợp với công năng sử dụng với đầy đủ tiện nghi. Các kiến trúc sư sẽ tu vấn cho bạn lựa chọn những vật liệu nào cho phù hợp với công năng mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Phát triển 90%
Thiết kế 80%
Marketing 70%