Tài sản thực, giá trị thực. Tạo lập các giá trị thịnh vượng.

Tư Vấn Phong Thủy

Phát Lộc Group

Hiện nay xem phong thủy không phổ biến rộng rãi ở các tỉnh thành mà nó chỉ có các thành phố lớn. Chí vì thế người dân không phổ cập được phong thủy là như thế nào đối với bản thân hộ. Tại Hồ Chí Minh Phatloc Group đã mở rộng hình thức tư vấn phong thủy tại hồ chí minh .

Hồ Chí Minh là nơi dân số đông dẫn đến sự cạnh tranh khóc liệt trong các ngành nghề, ở đây bạn đang sinh sống, lập nghiệp nhưng gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong công việc.

Vì sao chọn chúng tôi

Cung cấp kiến thức đa dạng và chuẩn xác nhất
Giải thích rõ ràng dễ hiểu về khoa học năng lượng và cung cấp đa dạng các phương pháp ứng dụng phong thủy đem lại kết quả tốt nhất cho gia chủ
Chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tình, chu đáo
Đảm bảo quý khách nhận được sự chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi có thể giúp được quý khách hàng
PROVIDE
Khách hàng được trao đổi trực tiếp với chuyên gia
Là giảng viên – cố vấn phong thủy cho các thời báo uy tín có kinh nghiệm và kiến thức từng trải qua nhiều năm tháng với rất nhiều dự án đã triển khai
Tư vấn và Thiết kế phong thủy hiệu quả, chính xác
Không bày vẽ mơ hồ, phá hoại công trình mà lựa chọn phương pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí vừa thích hợp tốt nhất cho môi trường và hoàn cảnh hiện tại

TƯ VẤN PHONG THỦY CHUYÊN NGHIỆP

Đối với nhà ở và gia đình (nhà chia lô, chung cư, biệt thự,…)

 • Tư vấn chọn đất cho người đi mua nhà, nghiên cứu cải tạo thế đất sẵn có dựa vào tuổi của chủ nhà, các thành viên sống trong nhà, sao cho tốt nhất theo quan niệm Phong thuỷ.
 •  Bố trí cửa chính, vị trí các phòng ốc và vị trí cửa đi, cửa sổ của từng phòng trong tổng thể nhà sao cho hợp lý nhất.
 • Bài trí nội thất theo Phong thủy: Phòng khách (bàn ghế, tủ), Phòng Bếp (bàn ăn, tủ bếp, bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh…), Phòng ngủ (giường, tủ quần áo, bàn phấn…), Phòng thờ (vị trí bàn thờ, hướng Ban thờ), Khu phụ (chậu rửa, bồn tắm, bệ xí, gương soi), …
 • Nghiên cứu và bố trí màu sắc của sơn tường, màu thảm, màu rèm sao cho hợp lý nhất với mỗi người ở trong từng phòng theo nhu cầu về thẩm mỹ, sở thích và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc của Phong Thuỷ.
 • Sử dụng thước Lỗ Ban để định các kích thước quan trọng nhất trong một ngôi nhà (kích thước cổng ra vào, cửa chính, cửa phòng ngủ, kích thước ban thờ …) sao cho hợp lý theo tuổi của người sử dụng.
 • Tư vấn về ngày giờ, cách thức tiến hành động thổ, xây cất, sửa chữa, nhập trạch…dựa theo tuổi của gia chủ.
 • Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng, trong quá trình sử dụng dịch vụ và quá trình sau khi sử dụng.

Đối với khu công nghiệp, trụ sở công ty, cơ sở sản xuất, văn phòng, công sở, cửa hàng…

 • Tư vấn lựa chọn khu đất xây dựng nhà xưởng, cách bố trí các khu vực sản xuất, khu vực hành chính, sinh hoạt…
 • Thiết kế hướng cửa, vị trí các phòng ban (phòng giám đốc, hành chính, kế toán, maketing, khu vực lễ tân….) sao cho thuận tiện, hợp lý và phù hợp với chức năng của từng bộ phận.
 • Thiết kế nội thất văn phòng (bàn làm việc, điều hòa, két bạc, vị trí ban thờ thần tài…)
 • Tư vấn về vị trí ngồi, hướng ngồi cho từng thành viên theo vai trò và nhiệm vụ cụ thể sao cho phát huy tối đa được năng lực của mỗi người.
 • Bố trí những vật khí trấn yểm để tăng nguồn tài lộc và hạn chế rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch Vụ

Chúng tôi kết nối chuyên môn trên các dịch vụ, thị trường và địa lý để mang lại kết quả biến đổi. Chúng tôi thiết kế, xây dựng, tài chính, vận hành và quản lý các dự án xây dựng

Thiết kế nội thất 3D theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế đẹp phù hợp với công năng sử dụng với đầy đủ tiện nghi. Các kiến trúc sư sẽ tu vấn cho bạn lựa chọn những vật liệu nào cho phù hợp với công năng mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Phát triển 90%
Thiết kế 80%
Marketing 70%